Chính Sách

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG TÒA S2 – DỰ ÁN VINHOMES SKYLAKE
—– HIỆU LỰC TỪ NGÀY 21/12/2016 —–

1.Thời gian áp dụng: Từ ngày 21/12/2016 cho đến khi có chính sách mới thay thế.

2.Dành cho: Khách hàng (KH) mua Căn hộ (CH) tại Tòa S2 – Dự án Vinhomes Skylake.

3.Chương trình quà tặng:

a) Miễn phí Dịch vụ Quản lý 03 năm: KH mua CH được tặng Gói Dịch vụ quản lý theo tiêu chuẩn Vinhomes trong 03 năm (không bao gồm các chi phí liên quan đến dịch vụ phải trả cho bên thứ 3 như: trông xe, điện, nước nóng lạnh, thông tin liên lạc, truyền hình cáp…) kể từ ngày nhận bàn giao nhà. Từ năm thứ 04 trở đi mức phí theo thông báo của Ban quản lý. KH không nhận quà tặng sẽ không được quy đổi ra tiền mặt.

Áp dụng cho 200 căn đầu tiên ký HĐV.

b) Voucher Vinschool: KH mua CH được nhận voucher Vinschool trị giá 50 triệu đồng trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm ký Hợp đồng mua bán (HĐMB).

KH cần xác nhận và đăng ký về việc nhận hoặc không nhận voucher Vinschool tại thời điểm ký HĐMB. Sau thời điểm này KH sẽ không được thay đổi nội dung đã đăng ký.

Áp dụng cho 200 căn đầu tiên ký HĐV.

4.Chương trình ưu đãi đặc biệt với thẻ VinID:

a) KH mua CH sẽ được tặng thẻ miễn phí như sau:

– Với KH mua 01 hoặc nhiều CH có tổng giá trị < 5 tỷ đồng (chưa bao gồm VAT & Kinh phí bảo trì – KPBT): được tặng ngay 01 thẻ Khách hàng thân thiết (KHTT), ngoài ra được tặng thêm 01 thẻ KHTT cho đối tượng mà chủ sở hữu nhà chỉ định thỏa mãn điều kiện chương trình.

– Với KH mua 01 hoặc nhiều CH có tổng giá trị >= 5 tỷ đồng (chưa bao gồm VAT & KPBT): được tặng ngay 01 thẻ VIP; ngoài ra được tặng tối đa thêm 02 thẻ KHTT cho đối tượng mà chủ sở hữu nhà chỉ định thỏa mãn điều kiện chương trình.

b) KH được nhận thẻ trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm ký HĐMB. KH không nhận quà tặng sẽ không được quy đổi ra tiền mặt.

c) KH cần xác nhận và đăng ký về việc nhận thẻ tại thời điểm ký HĐMB.

5.Chương trình hỗ trợ lãi suất của Chủ đầu tư:

Chủ đầu tư triển khai Chương trình Hỗ trợ lãi suất (“CT HTLS”) cho KH tại các Ngân hàng do Chủ đầu tư chỉ định với Tỷ lệ Khoản vay được Hỗ trợ lãi suất “HTLS”: lên tới 65% giá trị CH (bao gồm VAT), lãi suất 0%/tháng trong thời gian HTLS đến 31/07/2019, thời gian vay lên tới 25 năm.

6.Lãi suất trả trước với các khoản thanh toán trước hạn:

a) KH có nhu cầu thanh toán sớm 95% Giá bán CH (bao gồm VAT) + VAT của 5% giá bán CH còn lại + 100% KPBT bằng vốn tự có tại thời điểm ký HĐV được hưởng Lãi suất chiết khấu 5%/năm trên Khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn. Khoản tiền này sẽ được giảm trừ vào giá bán CH (bao gồm VAT và KPBT).

b) KH thanh toán trước hạn từng phần bằng vốn tự có được hưởng Lãi suất chiết khấu 7%/năm trên Khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn. Khoản tiền này sẽ được giảm trừ vào giá bán CH (bao gồm VAT và KPBT).